Xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội nào chất lượng?

0,00 ₫

Xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội nào chất lượng?

 

Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị kinh tế xã hội của Việt Nam, tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn. Do đó, nhu cầu may áo đồng phục là rất cao. Thời tiết Hà Nội lại có 2 mùa nóng - lạnh rõ rệt, nên ngoài áo phông, áo sơ mi cho mùa hè thì cần phải có áo gió đồng phục cho mùa đông để đảm bảo giữ ấm cơ thể. Rất dễ để tìm được một xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội, nhưng lại không dễ để chọn được một xưởng may uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng

 

Xu hướng sử dụng áo gió đồng phục sử dụng áo đồng phục đang là xu hướng chung của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Không chỉ với mục đích gắn kết cộng đồng, tăng tính đoàn kết nội bộ mà áo đồng phục còn được sử dụng với mục đích quảng cáo, marketing, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Trước đây, các công ty thường chỉ sử dụng áo phông hoặc áo sơ mi làm đồng phục. Tuy nhiên, áo phông đồng phục hay áo sơ mi chỉ sử dụng được vào mùa nóng. Thời điểm thời tiết chuyển lạnh, bắt buộc phải mặc áo đồng phục vào bên trong và mặc áo khoác ra ngoài, như vậy áo phông đồng phục đã bị che đi, không còn giá trị tạo dựng hình ảnh nữa.Thời gian gần đây nhiều đơn vị đã kết hợp áo phông đồng phục vào mùa hè và áo gió đồng phục vào mùa đông, đảm bảo phủ sóng rộng khắp hình ảnh công ty trong cả năm. Áo gió đồng phục mang đến sự tiện lợi, trẻ trung, hiện đại và phong cách chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là mẫu áo cơ bản có thể phù hợp với tất cả mọi người không kể giới tính, tuổi tác, cân nặng.

Những lưu ý khi chọn xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội

 

Hiện nay, không khó để có thể tìm được một xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội. Chỉ cần lên google tìm kiếm các từ khóa liên quan hoặc bạn có thể dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo ở khắp nơi trên đường phố, thậm chí chỉ cần ngồi yên thì quảng cáo về xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội cũng sẽ tiếp cận đến bạn. Tuy nhiên, không phải xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội nào cũng đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ. 

Khi đặt may áo gió đồng phục bạn cần quan tâm tới chất lượng vải, đường may, quy cách sản xuất. Chiếc áo đồng phục không chỉ là một chiếc áo đơn thuần mà nó còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, bạn càng cần phải cẩn trọng hơn trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. 

Giá thành cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm. Chỉ cần chênh lệch con số rất nhỏ, nhưng khi nhân lên số lượng hàng nghìn cái sẽ trở thành một con số rất lớn. Cân bằng giữa chất lượng và giá thành của các xưởng may áo gió đồng phục ở Hà Nội là một vấn đề không hề đơn giản, do các xưởng may đều có các chiêu thức quảng cáo, marketing tới khách hàng. Nhiều xưởng may chất lượng kém nhưng lại giới thiệu với khách hàng rằng sản phẩm của mình đạt chất lượng cao. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ gặp các vấn đề rắc rối, không như y muốn. Một khi áo gió đồng phục được sản xuất ra mà không đạt yêu cầu bạn sẽ phải đau đầu xử lý chúng.

may áo gió tại hà nội

 Xưởng may áo gió đồng phục

 uy tín

Nếu đang có nhu cầu may áo gió đồng phục ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng xưởng may đồng phục Thượng Tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, xưởng may Thượng Tín đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ may áo gió đồng phục, áo phông đồng phục, xưởng may Thượng Tín còn là nhà cung cấp áo đồng phục cho rất nhiều trường học, may áo gió từ thiện cho trẻ em vùng cao, may đồ bảo hộ lao động… “Trung thực tạo nên niềm tin” - đó là phương châm làm việc của xưởng may Thượng Tín, là giá trị cốt lõi giúp xưởng may Thượng Tín phát triển mạnh mẽ trong suốt thời gian dài vừa qua.