may in áo gió đồng phục theo yều cầu

0,00 ₫

may áo gió, may áo khoác, xưởng may áo gió, xưởng may áo khoác,may áo gió giá rẻ, may áo khoác giá rẻ.

Mọi chi tiết xin được liên hệ về công ty

SĐT: 0899 752 719 - 0868 13 13 21 - 0969 362 659

EMAIL: dongphucthuongtin@gmail.com

ĐC: 51/12 P.15/ Q.TÂN BÌNH/ TPHCM

WEBSITE: MAYMACTHUONGTIN.COM

                  XUONGMAYAOGIODONGPHUC.COM

MAY IN ÁO GIÓ THEO YÊU CẦU

Thượng Tín chúng tôi tự hào là công ty cung cấp và thiết kế các mẫu đồng phục áo gió, áo khoác , áo thun đẹp,uy tín hàng đầu tại việt nam. Với đội ngũ thiết kế , xưởng may chuyên nghiệp và nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm làm việc tận tình. Khi khách hang đến với công ty chúng tôi sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt nhấ, đẹp nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm đồng phục được công ty đầu tư lâu dài và tâm huyết nhất gồm.

·        May áo thun đồng phục.

·        May áo gió đồng phục.

·        May áo khoác đồng phục.

Công ty Thượng Tín chúng tôi với động ngũ nhân viên tay nghề cao,thiết bị máy móc hiện đại. Cộng với dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hang những bộ đồng phục đẹp nhất, với chất lượng tốt nhât mang đến sự hài long nhất cho quý khách hang.trong thời gian gấp nhất, đặt biệt hàng sự kiện.

Thượng Tín là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về áo đồng cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát theo tiến độ tiếp nhận đơn hàng, sản xuất và lúc giao hàng,

1. Tiếp nhận và điều phối đơn hàng:Mọi thông tin liên hệ đặt áo của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

2. Tư vấn thiết kế mẫu theo yêu cầu và báo giá theo mẫu có sẵn

Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ đưa ra những tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng phục của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về kiểu áo, chất liệu vải và kiểu in trên áo cho theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

3. Làm mẫu áo: luôn tiến hành in/thêu mẫu đối với các hình in trên áo để khách hàng có sự hình dung cho kiểu in mình chọn cho hình ảnh trên áo. Dựa trên mẫu in thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu áo phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục áo mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng. Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.

4. Ký hợp đồng:tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu về bộ đồng phục của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in hoặc áo mẫu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.

5. Giao hàng:Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng size áo để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.

Mọi chi tiết xin được liên hệ về công ty

SĐT: 0899 752 719 - 0868 13 13 21 - 0969 362 659

EMAIL: dongphucthuongtin@gmail.com

ĐC: 51/12 P.15/ Q.TÂN BÌNH/ TPHCM

WEBSITE: MAYMACTHUONGTIN.COM

                  XUONGMAYAOGIODONGPHUC.COM