May áo gió đồng phục tại Đồng Nai

0,00 ₫

Địa chỉ liên hệ: cơ sở may áo khoác đồng phục

SĐT: 0899 752 719 - 0868 13 13 21 - 0969 362 659

EMAIL: dongphucthuongtin@gmail.com

ĐC: 98/28, PHẠM VĂN BẠCH/ P.15/ Q.TÂN BÌNH/ TPHCM

WEBSITE: MAYMACTHUONGTIN.COM

                  XUONGMAYAOGIODONGPHUC.COM

MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Công nhân là những người làm việc trong nhà máy, họ rất cần những bộ đồng phục công nhân để đảm bảo cho tính mạng của mình. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân vui lòng liên hệ với công ty may đồng phục THƯỢNG TÍN Việt Nam để đặt may.

Công nhân lúc đầu là người lao động trong các ngành nghề xây dựng, truyền thống coi là không có tay nghề lao động chân tay, như trái ngược với lao động có tay nghề cao làm rõ cần thiết trong phân công lao động. Người công nhân có các dụng cụ hỗ trợ lao động như dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, công cụ không khí, và thiết bị nặng nhỏ, và hành động giúp các ngành nghề khác, ví dụ, các nhà khai thác mỏ hoặc thợ xây xi măng.

 1.Xưởng may áo gió phản quang

Tại Đồng Nai, một tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của phía Nam, tập trung hàng trăm nhà máy, khu công nghiệp lớn nhất nhì miền Nam, nơi đây có hàng nghìn công nhân giàu kinh nghiệm. Họ được trang bị những bộ đồng phục công nhân để bảo đảm về sức khỏe cũng như tính mạng. Các xưởng, nhà máy khu công nghiệp lớn tại Đồng Nai như: tập đoàn Samsung, Canon,pepsi … Công nhân ở đây được may dong phuc để tránh những tác hại của môi trường điện từ ô nhiễm. Các ông chủ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lao động, họ tìm đến những công ty may đồng phục để đặt may những bộ dong phuc bảo hộ chất lượng nhất, bền đẹp và an toàn nhất cho công nhân của mình.

Đồng phục bảo hộ công nhân chất lượng bền đẹp, kiểu dáng phong phú

 2. đơn vị may đồng phục bảo hộ

Công ty may đồng phục Thượng Tín Việt Nam, một công ty chuyên may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục công nhân kiểu dáng mới mẻ, phù hợp nhất dành cho công ty của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục chúng tôi mang đến cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân. Sản phẩm đồng phục công nhân được cắt may chuyên nghiệp bởi những người thợ may lành nghề, tay nghề cao, họ cẩn thận đến từng chi tiết trên sản phẩm để tạo ra đồng phục công nhân tốt nhất. Được làm từ chất liệu vải bền đẹp, thấm hút mồ hôi hiệu quả, độ bền cao tạo sự thoải mái cho người công nhân lao động.

 3. sản phẩm đồng phục tại công ty

Ngoài đồng phục bảo hộ công nhân ra, chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục khác cho công nhân nhiều ngành nghề như:

 

- Đồng phục công nhân phòng sạch

 

- Đồng phục bảo hộ lao động

 

- Đồng phục áo gile bảo hộ

 

- Đồng phục kỹ thuật, kỹ sư…

- Áo gió phản quang đồng phục

- Áo khoác dù bảo hộ chống tia uv

- Áo thun đồng phục nhân viên công ty

Các sản phẩm của may mặc Thượng Tín luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ liệu đính kèm.

Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

 Những sản phẩm của may mặc Thượng Tín không chỉ đáp ứng được nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong nước

mà còn vượt mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các đối tác nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Bằng nhiệt huyết, đam mê của mỗi cá nhân và những nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể,

chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng.

Với đội ngũ, thiết kế nhiệt quyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục !

Mọi chi tiết xin được liên hệ:

SĐT: 0899 752 719 - 0868 13 13 21 - 0969 362 659

EMAIL: dongphucthuongtin@gmail.com

ĐC: 98/28 Cống Lở/ P.15/ Q.TÂN BÌNH/ TPHCM

WEBSITE: MAYMACTHUONGTIN.COM

                  XUONGMAYAOGIODONGPHUC.COM