May áo gió đồng phục

0,00 ₫

Địa chỉ liên hệ: cơ sở may áo khoác đồng phục

SĐT: 0899 752 719 - 0868 13 13 21 - 0969 362 659

EMAIL: dongphucthuongtin@gmail.com

ĐC: 98/28, PHẠM VĂN BẠCH/ P.15/ Q.TÂN BÌNH/ TPHCM

WEBSITE: MAYMACTHUONGTIN.COM

                  XUONGMAYAOGIODONGPHUC.COM

May áo gió đồng phục công ty 

Công ty may áo gió, áo khoác đồng phục Thượng Tín chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế, in ấn, gia công đồng phục các loại như: Áo gió, Áo khoác, Đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục doanh nghiệp, trường học...v..v...

Đặt biệt ưu tiên: may áo gió đồng phục cho công ty làm sự kiện giá rẻ

1. May áo gió làm đồng phục tốt, rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín

     Đồng phục Thượng Tín chúng tôi luôn áp dụng những khoa học kĩ thuật tiên tiến mới nhất vào trong sản xuất, kết hợp với những vật liệu được bạn tiêu dùng sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đặc biệt thấm hút mồ hôi nhanh, màu in không bị bong tróc khi giặc, áo kiềm màu tốt theo thời gian, tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho người sử dụng.

      Với đội ngũ thiết kế, may tay nghề cao, luôn nắm bắt các mẫu thời trang mới nhất để tạo ra những sản phẩm đồng phục mới, đẹp, tinh xảo nhất, gợi lên một phong cách thời trang riêng cho công ty bạn .

2. Giá sản phẩm áo gió và các dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi.

    Khi đến và đặt hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm rẻ, đẹp, chất lượng mà còn nhận được những ưu dãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, sản phẩm được chuyển giao đến tận nơi khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

 3. Hỗ trợ khách hàng khi may áo gió đồng phục tại Thượng Tín

     Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của đồng phục chúng tôi, sẽ giúp đỡ, hỗ trợ quý khách hàng một cách thân thiện, nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất 24/24 để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa cho đơn vị của mình những mẫu đồng phục phù hợp, ưng ý nhất. giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

4.Tiến độ sản xuất sản áo khoác  đồng phục số lượng lớn

    Công ty  may mặc Thượng Tín chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hợp đồng để khách hàng có được sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.

Thượng Tín chúng tôi  luôn hướng đến tiêu chuẩn cao cấp nhất

Chúng tôi tập trung làm tốt các khâu bán hàng và sản xuất. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn được thực hiện tại mọi công đoạn từ việc ký kết hợp đồng đến việc đóng gói và giao hàng. Đặc biệt luôn có KCS kiểm tra chất lượng ở các công đoạn: thiết kế, ra rập, may mẫu, cắt, in/thêu và may thành phẩm. Giá bán của những chiếc áo khoác gió đồng phục luôn cam kết một mức giá tốt nhất (không phải giá rẻ nhé các bạn) cho một chiếc áo chất lượng từ form áo chuẩn, đường may kỹ và vải cao cấp.

Trên con đường phát triển một thương hiệu áo gió đồng phục uy tín tại Việt Nam. Tôi hiểu rằng công ty rất cần thêm những nhà đầu tư tâm huyết, những nhà chuyên môn giỏi để cùng chúng tôi tạo nên một cái nhìn mới về những chiếc áo áo gió làm sự kiện hay áo quảng cáo làm đồng phục. Một sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp thể hiện sự nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối tốt với nhân viên và khách hàng. Mặc dù công ty vẫn còn trong giai đoạn cực kỳ khó khăn, nhưng bằng mọi giá tôi phải giữ được chữ tín với khách hàng, chất lượng luôn cam kết, đảm bảo cuộc sống tối thiểu của nhân viên. Tôi tin rằng mình sẽ có thêm được nhiều khách hàng tin tưởng, thu hút thêm được nhiều nhân viên giỏi, nhà cung cấp tốt và đặc biệt một nhà đầu tư tầm cỡ. THUONG TIN GARMENT  là số 1 của tôi và của các bạn.

Mọi chi tiết xin được liên hệ đến.

SĐT: 0899 752 719 - 0868 13 13 21 - 0969 362 659

EMAIL: dongphucthuongtin@gmail.com

ĐC: 98/28 Cống Lỡ, P.15/ Q.TÂN BÌNH/ TPHCM

WEBSITE: MAYMACTHUONGTIN.COM

                  XUONGMAYAOGIODONGPHUC.COM