Kinh nghiệm chọn xưởng may áo khoác giá rẻ dành cho bạn!

Kinh nghiệm chọn xưởng may áo khoác giá rẻ dành cho bạn!

Gần Tết, nhu cầu kinh doanh các mặt hàng thời trang tăng cao nhiều lần so với các dịp trong năm. Để đáp ứng nhu cầu các nhà buôn, nhiều xưởng may áo khoác giá rẻ đang hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, để một mùa kinh doanh Tết suôn sẻ, các nhà buồn nên chú ý lựa chọn xưởng may chất lượng và uy tín. Ghi nhớ 5 điều dưới đây để tránh mắc phải sai lầm khi đầu tư dịp Tết nhé!

Kinh doanh mùa cuối năm: người chọn quà Tết, kẻ chọn hàng thời trang

Bắt đầu từ khoảng tháng 11 trở đi là thời điểm kinh doanh đạt doanh thu tốt nhất. Nhu cầu mua sắm của mọi người dịp cuối năm tăng rất cao. Các dịp lễ như Giáng Sinh, Tết Dương Lịch,... cũng là lúc người tiêu dùng chăm chỉ “tiêu tiền” và là cơ hội kinh doanh tuyệt vời của các nhà buôn.

Nhiều nhà đầu tư chiến lược lựa chọn quà Tết là sản phẩm chủ chốt của mình. Rượu, bánh, kẹo, mứt,... được bày bán đẹp mắt và vô cùng hấp dẫn. 

Cận Tết Nguyên Đán, các nhãn hàng thời trang cũng bắt đầu sale mạnh. Nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang luôn tấp nập người ra vào. Song song đó, nhiều nhà buôn cũng chuẩn bị rục rịch hàng hóa dành cho dịp Tết để đáp ứng nhu cầu người dùng. Có thể nói cuối năm là một mùa vụ tươi tốt cho các nhà buôn hiện nay.

5 lưu ý khi đầu tư kinh doanh áo khoác dịp Tết

Dẫu biết cơ hội đầu tư dịp tết vô cùng lớn, nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng thời cơ kinh doanh đúng chỗ. Đã từng có những người ham lãi mà nhập hàng kém chất lượng, cuối cùng điêu đứng cả một mùa Tết.  Cũng không ít người vì non yếu kinh nghiệm mà cả mùa không lời lãi được bao nhiêu. Hiểu rõ tâm lý những người mới tập kinh doanh áo khoác, áo gió mùa Tết, đây là 5 lưu ý quan trọng bạn cần nhớ để thành công trong dịp cuối năm này.

1. Luôn tìm hiểu thị trường và đối tượng khách hàng của mình

Một trong những việc đầu tiên bất cứ ai cũng cần ghi nhớ là lựa chọn đúng đối tượng mục tiêu. Bạn sẽ không thể bán những mẫu áo khoác dày sụ ở Sài Gòn, cũng không thể kinh doanh các loại áo crop-top mát mẻ khi Hà Nội nhiệt độ hạ thấp. 

Lựa chọn đúng đối tượng khách hàng, nhu cầu và mức chi phí phù hợp  sẽ giúp bạn dễ dàng kinh doanh hơn, đặc biệt là trong mùa Tết.

2. Tìm nguồn hàng thích hợp, giá cả không quá cao

Vì là dịp cuối năm nên chắc chắn khách hàng không chỉ lựa chọn một sản phẩm của bạn. Thị trường hiện tại vạn người bán chỉ vài trăm người mua, nên giá cả và chất lượng hàng hóa luôn là yếu tố đầu tiên người tiêu dùng chú ý.

Ví dụ như việc nhập hàng áo khoác, ngoài việc tìm xưởng may áo khoác giá rẻ ra, bạn cần phải đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng cân xứng. Nếu giá cả và giá trị hàng hóa không phù hợp, có thể khiến khách hàng từ chối bạn.

3. Chú ý các yếu tố xung quanh bao gồm phí vận chuyển, mặt bằng, công nhân,...

Một nguồn hàng tốt nhưng giá vận chuyển quá cao cũng có thể gây bất lợi cho bạn. Bên cạnh đó, buôn bán vào mùa Tết, giá mặt bằng hay nhân công đều rất cao nên mức chi phí này cần được cân đo phù hợp.

4. Quảng cáo sản phẩm

Đừng bỏ qua quảng cáo trong một kế hoạch kinh doanh dù lớn hay nhỏ vào dịp Tết. Bạn sẽ nhanh chóng thua cuộc ngay nếu đối thủ của bạn có những chiến dịch quảng cáo rầm rộ.

Bạn có thể tận dụng các kênh social network như facebook, instagram,... để quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm của mình. Các chính sách giảm giá hoặc quà tặng dịp Tết cũng giúp khách hàng chú ý đến bạn hơn.

5. Kinh doanh trên social, tại sao không?

Bạn có thể bán hàng trực tiếp trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram,... Rất nhiều cửa hàng hiện nay tận dụng ứng dụng livestream để bán hàng và mang về nguồn lợi rất lớn. 

Ghi nhớ 5 lưu ý quan trọng trên, bạn sẽ không lo ngại khi bắt đầu kinh doanh mùa Tết. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán này, khi nhu cầu sử dụng áo khoác của mọi người đang tăng cao và các xưởng may áo khoác giá rẻ đang phát huy hết công suất. Bạn có thể chọn sản phẩm này để kinh doanh kiếm lời và có một cái Tết tươi vui hơn.

 

Leave a Reply