Xưởng may áo gió giá rẻ cho các bạn trẻ kinh doanh ở Đồng Nai

Xưởng may áo gió giá rẻ cho các bạn trẻ kinh doanh ở Đồng Nai

Quà tặng cuối năm độc đáo tiện dụng cho công ty tại Đồng Nai

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu tri ân khách hàng của mình bằng các tặng phẩm giá trị. Bên cạnh các phần quà Tết hấp dẫn, nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai đã chuẩn bị may áo gió quà tặng rất thiết thực dành cho khách hàng thân thiết của mình. 

Doanh nghiệp và câu chuyện quà tặng cuối năm

Quà tặng tri ân khách hàng dịp cuối năm đã trở thành thông lệ của hầu hết doanh nghiệp. Mỗi một công ty sẽ có các tặng phẩm khác nhau, nhưng nhìn chung trong nhiều năm qua, các sản phẩm mà doanh nghiệp tặng thường không lấy lòng được khách hàng khó tính.

Số lượng khách hàng lên đến hàng trăm nghìn người tạo nên một sức ép lớn đối với doanh nghiệp. Các phần quà có giá trị lớn tuy khiến khách hàng cảm thấy ưa thích nhưng lại là gánh nặng của các công ty dù nhỏ hay lớn. Chính vì vậy, cần phải có một hướng đi mới giải quyết được vấn đề kinh tế, vừa mang đến sự tiện dụng và lợi ích cho khách hàng hiện nay.

Áo gió quà tặng: lựa chọn hợp lý dành cho doanh nghiệp

Sau Tết Nguyên Đán, thời tiết cũng bắt đầu những đợt nắng gay gắt. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm áo khoác, áo gió tăng cao. Các mặt hàng áo gió trên thị trường tuy đa dạng, nhưng giá cả đắt đỏ cũng khiến người mua e dè hơn. Khi đó, áo gió quà tặng của doanh nghiệp chính là sản phẩm được lòng người dùng nhất!

Không chỉ thể hiện lòng tri ân của thương hiệu, công ty với khách hàng. Khi lựa chọn áo khoác, áo gió làm quà tặng dịp cuối năm, doanh nghiệp cũng marketing hiệu quả hơn. Song song với việc sử dụng tặng phẩm của người dùng, hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá mạnh mẽ. Đồng thời cũng tạo nên sự đồng bộ và cái nhìn thiện cảm của khách hàng tiềm năng.

Các lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn may áo gió làm quà tặng

Nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn may áo gió quà tặng cho dịp cuối năm. Các thương hiệu đình đám cũng xem đây là một kế hoạch mang đến hiệu quả cao cả về kinh tế lẫn tốc độ lan truyền. 

Doanh nghiệp nhận được gì khi chọn áo gió làm quà tặng cho khách hàng?

·         Thể hiện sự quan tâm của mình dành cho khách hàng, từ đó, khách hàng có lòng tin và an tâm về chất lượng của doanh nghiệp hơn.

·         Hiệu quả trong sử dụng, tiện lợi cho người được tặng. Khách hàng nhận tặng phẩm là áo khoác của thể sử dụng trong mọi trường hợp.

·         Marketing tốt hơn nhờ độ phủ rộng của khách hàng sử dụng sản phẩm.

·         Tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp so với các lựa chọn quà tặng khác.

Nên lưu ý gì khi đặt may áo gió dịp cuối năm?

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất của hầu hết các công ty, dịch vụ, nhà xưởng,... Do đó, để công tác chuẩn bị quà tặng được tốt nhất, các doanh nghiệp nên bắt đầu đặt may từ đầu tháng 10, 11. 

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm hợp lý, quý doanh nghiệp nên cân nhắc tìm kiếm các xưởng may chất lượng. Với số lượng lên đến vài trăm nghìn áo, nếu có xảy ra hư hỏng sẽ rất khó để sửa chữa kịp thời, đặc biệt là dịp năm mới tết đến.

Các mẫu phác thảo nên sử dụng được cho cả nam lẫn nữ. Form dáng nên thoải mái, tự nhiên và hình thức không quá cầu kỳ. Sử dụng chất liệu chất lượng để sản phẩm đạt giá trị bảo vệ người dùng tốt nhất.

Nên tìm hiểu kỹ các phương án vận chuyển, chính sách bảo hành sản phẩm. Hợp đồng cần phải rõ ràng về chất lượng sản phẩm, ngày giao nhận, thống kê chi phí và các thông tin liên quan. 

Sử dụng may áo gió quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp trở nên gần gũi với khách hàng hơn. Hiệu quả tiếp thị mang lại cũng đạt được tỷ lệ nhất định. Đồng thời giải quyết được yếu tố kinh tế, giá cả của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nên cân nhắc lựa chọn xưởng may uy tín để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

 

Leave a Reply